Căn hộ Officetel The Lotus Center Tây Hồ có đáng để đầu tư hay không?

Tọa lạc tại cửa ngõ thành phố Hà Nội, The Lotus Center Tây Hồ được đánh giá là dự án đáng đầu tư bậc nhất tại thủ đô hiện nay. Vậy vì đâu mà dự án lại được đánh giá cao đến vậy? Dưới đây là một vài những lý do nên đáng để đầu tư vào officetel The Lotus Center.

Thiết kế thông minh với chức năng kép trong cùng căn hộ

Chiếm 30% trong tổng số sản phẩm tại dự án The Lotus Center, những căn hộ Officetel đang làm dậy sóng thị trường. Với chức năng đa dạng và nhiều công năng trong cùng một sản phẩm, căn hộ Officetel The Lotus Center vừa thỏa mãn nhu cầu sinh sống vừa có thể là văn phòng làm việc chuyên nghiệp và lý tưởng cho các doanh nghiệp, chủ sở hữu.

Các căn hộ Officetel được thiết kế thông minh với diện tích từ 46m2 cho tới 113m2 từ 1 – 2 phòng ngủ, không gian sử dụng linh hoạt, kết hợp với nội thất thông minh, tiết kiệm diện tích vừa có thể phục vụ nhu cầu sinh sống hàng ngày vừa có thể là văn phòng làm việc hiện đại. Đặc biệt không gian trong mỗi căn hộ vô cùng thông thoáng và tầm view đẹp đón trọn ánh sáng và gió trời, tối ưu công năng sử dụng. 

Bên cạnh đó tại dự án The Lotus Center còn sở hữu đủ những tiện ích và dịch vụ phong phú, đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu sống và làm việc cho các cư dân khách hàng. Từ những nhu cầu sinh sống hàng ngày như vui chơi giải trí, mua sắm, nhà hàng, ăn uống, học tập, chăm sóc sức khỏe, thể thao, bơi lội… cho tới những nhu cầu trong công việc như giao dịch, tiếp đón đối tác, di chuyển… đều được đáp ứng một cách trọn vẹn và tốt nhất.

Đặc biệt với thiết kế thông minh mà dự án dành riêng hai lối đi riêng biệt, tách biệt khu cư dân và khu văn phòng, thang máy riêng, sảnh tiếp đón riêng để đảm bảo một không gian sống riêng tư, an toàn và tách biệt, mang tới sự hài lòng nhất cho các khách hàng.

Diện tích đỗ xe tại dự án cũng khá rộng rãi có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng làm việc và đón tiếp đối tác thường xuyên. Có thể nói đây chắc chắn là lựa chọn thông minh để được tận hưởng lợi ích sống và làm việc hai trong một.

Căn hộ Officetel The Lotus Center Tây Hồ có đáng để đầu tư hay không?

Căn hộ Officetel The Lotus Center Tây Hồ có đáng để đầu tư hay không?

Cơ hội đầu tư hấp dẫn và sinh lời vượt trội với Officetel The Lotus Center

Không chỉ được đảm bảo một không gian đa chức năng đáp ứng công năng 2 trong 1 mà dự án còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Lựa chọn dự án là lựa chọn thông minh để được đảm bảo sinh lời vượt trội và ổn định trong tương lai.

Khu vực Tây Hồ Tây vốn là một trong những thị trường cho thuê bất động sản sôi động bậc nhất tại thủ đô do nhu cầu lớn, tập trung nhiều khách hàng nước ngoài với nhu cầu sống cao. Tại đây cán cân cung cầu luôn có sự chênh lệch lớn, mở ra những cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Trong khi đó Officetel The Lotus Center lại cung ứng ra dòng sản phẩm đa năng thỏa mãn nhu cầu của nhiều khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp trẻ, startup, những người làm việc tự do… Chính vì thế mà tiềm năng cho thuê tại dự án lại càng lớn hơn bao giờ hết, đảm bảo công suất thuê phòng luôn ấn tượng và hứa hẹn mang tới dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư.

Không những vậy với vị thế đắc địa dự án còn đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Đây thực sự là lựa chọn đầu tư thông minh đảm bảo giá trị đồng tiền sinh lời theo thời gian.

Với lợi ích lớn trên, officetel The Lotus Center xứng đáng là lựa chọn đầu tư khôn ngoan và đáng tiền.