Dự án Aqua city Đồng Nai – Đô thị xanh áp dụng công nghệ thông minh

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì những dự án bất động sản cũng cần phải phát triển không ngừng để đáp ứng kịp những xu hướng an cư mới của các cư dân. Nhà ở hiện đại không chỉ có không gian sống tiện nghi, đáp ứng những nhu cầu ở đơn thuần mà còn phải chú trọng tới những trải nghiệm của cư dân 4.0. Và du an Aqua City Dong Nai chính là dự án hiếm có trên thị trường được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, ứng dụng công nghệ 4.0, mang tới nơi an cư lý tưởng cho các cư dân.

Đô thị sinh thái thông minh – Mô hình đô thị bền vững được ưa chuộng

Nhìn trên thị trường thế giới những đô thị sinh thái thông minh đang được rất nhiều các khách hàng ưa chuộng. Những đô thị như Fujisawa Smart Town tại Nhật bản với phong cách sống xanh kết hợp cơ sở hiện đại, tiện ích đa dạng, gắn liền với thiên nhiên chính là một ví dụ điển hình được khách hàng vô cùng ưa chuộng.

Những đô thị thông minh luôn chú trọng vào không gian sống và đưa hơi thở tự nhiên vào từng ngóc ngách đô thị, đáp ứng nhu cầu sống xanh sống khỏe. Hơn thế tại những đô thị này còn đưa công nghệ vào các tiện ích công cộng và các thiết bị gia đình. Toàn bộ thiết bị điện tử trong nhà có thể kết nối với điện thoại thông minh đảm bảo cuộc sống tiện nghi và hiện đại bậc nhất. Đây là giá trị sống mà thế giới hiện đại theo đuổi.

Dự án Aqua City Đồng Nai – Sống xanh 4.0 tại Việt Nam

Dự án Aqua City Đồng Nai – Sống xanh 4.0 tại Việt Nam

Dự án Aqua City Đồng Nai – Sống xanh 4.0 tại Việt Nam

Tại Việt Nam, các đô thị cũng đã bắt đầu phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh và một trong những dự án sớm bắt kịp xu hướng này chính là dự án Aqua City Dong Nai. Đây là một trong các dự án của chủ đầu tư Novaland Group.

Tại Aqua City Đồng Nai các cư dân được thụ hưởng một cuộc sống xanh đích thực với 70% diện tích được dành phát triển mảng xanh và mặt nước, đảm bảo một không gian sống trong lành, thư thái và bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó lợi thế nằm gần sông với 32km đường sông và 385ha diện tích mặt nước đây là dự án hiếm có trên thị trường sở hữu không gian sống chuẩn sinh thái, giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi, mang con người gần gũi nhất với thiên nhiên.

Cư dân du an Aqua City Dong Nai còn được thụ hưởng một không gian sống tiện nghi và đa dạng trải nghiệm với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ với khu vui chơi giải trí, công viên ven sông rộng lớn, trung tâm thương mại, bến du thuyền 5 sao, hệ thống trường học các cấp, khu chăm sóc sức khỏe, khu thể thao trong nhà và ngoài trời… Mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng nhanh chóng và chất lượng nhất trong vài bước chân, đảm bảo cuộc sống tiện nghi nhất. Đặc biệt, công viên ven sông dài hàng chục km chính là nơi phát triển hệ sinh thái tự nhiên, có thể cân bằng nhiệt độ, tạo cảnh quan mát mẻ và thanh lọc không khí, mang tới một nơi an cư tuyệt vời.

Tại dự án các cư dân còn có thể vận hành một cuộc sống thông minh thông qua ứng dụng điện thoại , quản lý căn hộ từ xa; sử dụng hệ thống chiếu sáng tự động thông minh. Dự án còn ứng dụng 100% nước sạch tại vòi, hệ thống pin năng lượng mặt trời ở những khu vực công cộng, kiểm tra camera qua điện thoại,…

Sở hữu diện tích xanh lớn kết hợp với công nghệ hiện đại, du an Aqua City Dong Nai không chỉ bắt kịp xu hướng bất động sản xanh mà còn mang tới điều khoản đầu tư cho tương lai với khả năng sinh lời rất cao. Đây thực sự là lựa chọn khó có thể bỏ lỡ trên thị trường.