Sức nóng lan tỏa từ những căn biệt thự The Manor Central Park

Hiếm bao giờ thấy thị trường BĐS Hà Nội lại sôi động đến thế khi biệt thự The Manor Central Park ra mắt các nhà đầu tư và các khách hàng. Thậm chí, dự án còn được ví như “kỷ nguyên mới” của 36 phố phường Hà Nội.

Bảng hàng biệt thự The Manor Central Park phong phú

Nằm trên tuyến Vành đai 3 ở khu vực Tây Nam Thủ đô, dự án biệt thự The Manor Central Park gồm có 382 căn shophouse, 56 căn Tower house và 123 căn villas. Tất cả đều được thiết kế hiện đại, sang trọng và hướng tới việc đáp ứng tối đa các nhu cầu về kinh tế của chủ sở hữu. Đơn cử: 382 căn shophouse được thiết kế đem lại 4 lợi ích hoàn hảo cho 1 người sở hữu như: đầu tư, sinh sống, kinh doanh hoặc cho thuê. Một thiên đường mua sắm sẽ đến với cư dân, một không gian sống xanh và trong lành sẽ ở sau nhà.

Còn 56 căn Townhouse lại tạo ra giá trị kết nối truyền thống gia đình ngay trong cùng không gian sinh hoạt hiện đại, tiện nghi và thông minh. Các không gian gồm: sân vườn tầng thượng, phòng chiếu phim, phòng ngủ, phòng bếp,… Tất cả đều tổng hòa và tạo ra được sự kết nối hoàn hảo giữa các thế hệ trong gia đình.

Biệt thự The Manor Central Park

Biệt thự The Manor Central Park

Với 123 căn Villas của The Manor Central Park lại hội tụ tất cả tinh hoa, sự sang trọng, đẳng cấp của một nơi ở biệt lập, tiện nghi và riêng tư. Villas của The Manor Central Park có tổng diện tích khoảng 300m2 cho mỗi căn, được trang bị đầy đủ tiện ích riêng biệt như: công viên, hồ bơi, sân thể thao, phòng tập thể dục, sân thượng có quầy bar… Nơi đây được ví như sự tổng hòa giữa giá trị truyền thống và hiện đại, giữa các thế hệ trong gia đình với không gian sống tiện nghi, hiện đại và thông minh.

Dự án biệt thự The Manor Central Park: chưa bao giờ hết “hot”

Khác biệt với những dự án biệt thự, nhà phố thương mại khác, biệt thự The Manor Central Park thực sự chưa bao giờ hạ nhiệt với những nhà đầu tư thông thái. Xuất phát từ vị trí đặc địa của dự án khi nó nằm trên tuyến Vành đai 3 ở khu vực Tây Nam Thủ đô. Đây được coi là vùng kinh tế trọng điểm của Hà Nội theo quy hoạch năm 2030 và tầm nhìn phát triển tới năm 2050. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực lớn khác của thành phố như Nam

Dự án The Manor Central nằm trên tuyến Vành đai 3 tại phía Tây Nam thủ đô, vùng kinh tế trọng điểm của thủ đô theo quy hoạch 2030, tầm nhìn phát triển tới 2050. Từ vị trí này, cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực như: chỉ mất 13 phút để đến Siêu thị BigC Thăng Long mua sắm, 15 phút để đi đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia, 15 phút để đến Viện 103, 25 phút để đến với Hồ Gươm… Chưa bao giờ không gian sống yên bình và nơi giải trí sôi động lại gần nhau tới thế.

Có thể nói, chủ đầu tư Bitexco đã hướng đến một khu đô thị hài hòa, hoàn chỉnh và đề cao giá trị sống của con người khi xây dựng dự án biệt thự The Manor Central Park. Tại đây, sự kết nối cộng đồng và sự gia tăng tiềm năng kinh doanh được đề cao, phát triển song hành. Bất cứ ai sở hữu sản phẩm tại dự án đều thực hiện được điều này. Cư dân dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ hiện đại trong một khu đô thị hoàn chỉnh, đẳng cấp và tiện nghi bậc nhất. Một nơi an cư sang trọng, xứng tầm với số tiền đã bỏ ra, ươm mầm cuộc sống cho cư dân.